สัมมนาวิชาการ หัวข้อ "Political Party Development: A Comparative Perspective"

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดสัมมนาสัมนาวิชาการ "รัฐศาสตร์เสวนา เดือนกุมภาพันธ์" ในรูปแบบการบรรยาย Academic Seminar โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ  ณ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

วันพุธที่ 22  กุมภาพันธ์  2560

ณ ห้องประชุมยุทธศาสตร์ อาคาร 50 ปี รัฐศาสตร์ฯ
เวลา 13.30 - 16.30 น.

หัวข้อ "Political Party Development:  A Comparative Perspective"
โดย Associate Professor Dr. James Ockey
School of Language, Social and Political Sciences
University of Canterbury, New Zealand

วิทยากรร่วมเสวนา อาจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์
คณะรัฐศาสตร์ศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

**สนทนาในรูปแบบภาษาไทย

สนใจลงทะเบียนร่วมรับฟัง

(ขอความกรุณาลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างน้อย 1 สัปดาห์ก่อนวันงาน เพื่อทางคณะจะได้จัดเตรียมสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกให้เหมาะสมแก่จำนวนเข้าร่วม)

ทั้งนี้ สำหรับท่านที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมในวันดังกล่าวในระบบออนไลน์ไว้แล้ว จะได้รับอีเมลแจ้งยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว
หากท่านใดไม่ได้รับอีเมล โปรดติดต่องานวิจัยและบริการวิชาการ โทรศัพท์ 0-5394-2989 ต่อ 145 อีเมล
research.polcmu@gmail.com

Untitled-1-(1)-(1).jpg