กิจกรรมคณะ 27 กันยายน 2566

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานมหาวิทยาลัย ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานในหัวข้อ "ระบบสารสนเทศสำหรับบริหารจัดการงบประมาณและโครงการ" พร้อมแลกเปลี่ยน เรียนรู้ แนวทางการพัฒนาและจัดทำระบบสารสนเทศสำหรับบริหารจัดการงบประมาณและโครงการ เพื่อจะได้นำความรู้มาพัฒนางานประจำให้เกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อวันพุธที่ 27 กันยายน 2566 ณ ห้องยุทธศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 50 ปีรัฐศาสตร์ฯ คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่