กิจกรรมคณะ 28 กันยายน 2566

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับคณาจารย์หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าศึกษาดูงาน โดยมีคณบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้างาน คณะรัฐศาสตร์ฯ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ทั้งการบริหารงานคุณภาพองค์กร การบริหารหลักสูตรระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์ฯ เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมยุทธศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 50 ปี คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่