กิจกรรมคณะ 10 ตุลาคม 2566

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระบบสารสนเทศสำหรับบริหารจัดการงบประมาณและโครงการ ในการพัฒนางานประจำให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น รวมถึงการขับเคลื่อนสู่การเป็นองค์กรดิจิทัล ในวันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2566 ณ ห้องยุทธศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 50 ปีรัฐศาสตร์ฯ คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่