ทุนการศึกษา 15 มิถุนายน 2566

ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์อย่างแท้จริง 1-2566

ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การรับสมัครขอรับทุนการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำหรับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์อย่างแท้จริง ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566

***ในกรณีที่นักศึกษาไม่สามารถดาวน์โหลดไฟล์ PDF ด้านล่างได้ กรุณากดลิงค์ที่นี่เพื่อดาวน์โหลดไฟล์***

ประกาศการรับสมัคร.pdf
ระเบียบมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (3).pdf
ระเบียบมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (1).pdf
ระเบียบมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (2).pdf