ทุนการศึกษา 13 มิถุนายน 2567

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ประเภททุนการศึกษาเพื่อการศึกษาคณะรัฐศาสตร์ฯ (รอบที่ 2)

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567  ประเภททุนการศึกษาเพื่อการศึกษาคณะรัฐศาสตร์ฯ (รอบที่ 2)

รับสมัครทุนการศึกษาเพื่อการศึกษา.pdf