ทุนการศึกษา 8 สิงหาคม 2567

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษารับทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ประเภททุนการศึกษาเพื่อการศึกษาคณะรัฐศาสตร์ฯ รอบที่ 1 และรอบที่ 2

ประกาศฯ ผลการพิจารณาคัดเลือก.pdf
ใบสำคัญรับเงินทุนการศึกษา.pdf