ทุนการศึกษา 17 ตุลาคม 2567

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาผู้ช่วยงานอาจารย์/สำนักงานคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2567

1. คุณสมบัติของผู้รับทุนการศึกษา

1. เป็นนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์  ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี  ชั้นปีที่ 1 - 4 และลงทะเบียนเรียนในภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2567
  2. เป็นผู้ที่มีความประพฤติดีและไม่เคยถูกคำสั่งลงโทษทางวินัยนักศึกษาในปีการศึกษาที่ผ่านมาหรือ ปีการศึกษาปัจจุบัน
  3. มีเวลาว่างสามารถช่วยเหลืองานอาจารย์/สำนักงานคณะฯ ได้ตามที่กำหนด
  4. มีทักษะทางคอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft Office และ/หรือโปรแกรมอื่น ๆ เช่น โปรแกรมตกแต่งภาพ โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ
2. เงื่อนไข
เมื่อได้รับทุนการศึกษาแล้วจะต้องช่วยเหลืองานเป็นผู้ช่วยงานอาจารย์/สำนักงานคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ตามที่ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจที่เกี่ยวข้องกับภาระหน้าที่ของอาจารย์/สำนักงาน
คณะรัฐศาสตร์ฯ อย่างเหมาะสมและเพียงพอ โดยมีระยะเวลาปฏิบัติงานตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2567 –
28 กุมภาพันธ์ 2568

3. กำหนดการรับสมัคร
ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2567 ในระบบออนไลน์

4.  กำหนดวันประกาศผลการพิจารณาทุนการศึกษา
ภายในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2567 ทาง www.pol.cmu.ac.th

ประกาศฯ รับสมัครทุน.pdf