ประกาศสำหรับนักศึกษา 23 กุมภาพันธ์ 2567

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ เรื่อง ประกาศผลการพิจารณารอบคัดเลือก ในการประกวดโครงการเสริมสร้างความเป็นพลเมือง (SOS : Sustainable Opportunities for Students)

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ เรื่อง  ประกาศผลการพิจารณารอบคัดเลือก ในการประกวดโครงการเสริมสร้างความเป็นพลเมือง
(SOS : Sustainable Opportunities for Students) ขอให้ทีมที่มีรายชื่อตามประกาศฯ นำเสนอโครงการในวันที่ 1 มีนาคม 2567 เวลา 16.00 น. ณ ห้องประชุม 1 คณะรัฐศาสตร์ฯ

ประกาศผลรอบคัดเลือก.pdf