ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ แบบ 3 (ภาคพิเศษ) ภาคการศึกษาที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 (รอบที่ 2)

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท

ขอให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้าสอบสัมภาษณ์ ณ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป รายละเอียดดังเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ สอบสัมภาษณ์ 67 รอบ 2-สาขารปศ..pdf