ขยายระยะเวลารับสมัครและคัดเลือกผู้เช่าสถานที่ เพื่อจัดจำหน่ายอาหารฮาลาล

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ขยายระยะเวลาการรับสมัครและคัดเลือกผู้เช่าสถานที่ เพื่อจัดจำหน่ายอาหารฮาลาล

ประกาศขยายเวลารับสมัครร้านฮาลาล.pdf