ประชาสัมพันธ์ โครงการแลกเปลี่ยน Osaka University Fall 2023 ระหว่างเดือนกันยายน 2566 - กุมภาพันธ์ 2567 ณ Osaka University เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

นักศึกษาที่สนใจสามารถดูรายละเอียด พร้อมทั้งดาวโหลดเอกสารการสมัครได้ตามไฟล์ด้านล่าง โดยผู้สมัครสามารถยื่นเอกสารการสมัครและเอกสารที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ได้ที่ หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะรัฐศาสตร์ฯ ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566