ประชาสัมพันธ์ รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ  National Sun Yat-Sen University ไต้หวัน

ประจำภาคการศึกษา Spring Semester 2023 ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ - มิถุนายน 2566

นักศึกษาที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและส่งเอกสารการสมัครได้ที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 ตุลาคม 2565