ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจ สมัครสอบคัดเลือกนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษานานาชาติเพื่อการฝึกงานด้านเทคนิค the International the Exchange of Students for Technical Experience ประจำปี 2566 ผู้สนใจสามารถตรวจสอบคุณสมบัติ ดาวน์โหลดเอกสารและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามไฟล์ด้านล่าง โครงการนี้สามารถสมัครได้โดยตรงตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566