การรับสมัครงาน 23 กันยายน 2565

ผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป (ด้านพัสดุ)

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป (ด้านพัสดุ)

ประกาศผลการคัดเลือก-พัสดุ.pdf