การรับสมัครงาน 7 กุมภาพันธ์ 2566

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสำนักวิชาการเมืองการปกครอง

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ EP330003 คุณวุฒิปริญญาเอก  สังกัดสำนักวิชาการเมืองการปกครอง

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ1.pdf