กิจกรรมคณะ 6 กันยายน 2565

กิจกรรม Democrazen by Pol-Sci CMU at แม่อายวิทยาคม โดยมีรองคณบดีคณะรัฐศาสตร์ฯ พร้อมด้วยคุณวรรณศรี ปัญญาประชุม ผู้อำนวยการสำนักการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ และคุณพงษ์ไทย บัววัด ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อายวิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำของนักเรียน สร้างองค์ความรู้และกระบวนการประชาธิปไตยที่ถูกต้องและเสริมสร้างสมรรถนะการเป็นพลเมืองที่ดีของโรงเรียนแม่อายวิทยาคม เมื่อวันที่ 16-17 กรกฎาคม 2565 ณ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้ขอขอบคุณ โรงเรียนแม่อายวิทยาคม และองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ที่ได้มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้