กิจกรรมคณะ 14 กันยายน 2565

Best Practice

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับโล่รางวัล ผลงานแนวทางการปฏิบัติที่ดี (Best Practice) สํานักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ได้ดําเนินการบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ เพื่อร่วมพัฒนาและสร้างเครือข่าย การจัดทํารูปแบบและการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษา ขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา และลงนามบันทึกข้อตกลง ตามแนวทางการดําเนินงานที่ มุ่งผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาของสถานศึกษาเพื่อพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐาน กับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา (Continuous and Linking Curriculum : CLC) ซึ่งเป็นหลักสูตรที่สามารถเทียบ โอนหน่วยกิตหรือประสบการณ์ จากสถานศึกษาแห่งหนึ่งเพื่อให้ได้รับการรับรอง (Accreditation) ทางสํานักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่จะได้มอบโล่รางวัล ให้แก่ นางสาวอัญชลีภรณ์ สุขป้อ บุคลากรฝ่ายสนับสนุนคณะรัฐศาสตร์ฯ ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม ระดับเหรียญทอง ด้านการจัดการ ผลงานแนวทางการปฏิบัติที่ดี (Best Practice) และสรุปผลการ ดําเนินงานโครงการขับเคลอื่ นเพื่อการจัดทํารูปแบบและการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษา ขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ปีงบประมาณ 2565 เมื่อวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมสรีมายา โรงแรมสรีเวียงพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่