กิจกรรมคณะ 14 กันยายน 2565

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มีความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ The History NGO Forum for Peace in East Asia จัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ในหัวข้อ “The 2022 Thailand International Conference of NGOs on History and Peace” เพื่อเป็นเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ และสนับสนุนการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ งานบริหารงานวิจัยและบริการวิชาการ ณ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 18-19 สิงหาคม 2565