กิจกรรมคณะ 23 มีนาคม 2566

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ โดยรองศาสตราจารย์ ดร. ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะรัฐศาสตร์ฯ ร่วมให้การต้อนรับ Professor Koji Kubo จาก Faculty of International Social Science, Gakushuin University ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันอังคารที่ 21 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุม 1 คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสนี้ คณะรัฐศาสตร์ฯ ได้ร่วมหารือทางวิชาการเกี่ยวกับการดำเนินความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยทั้งสองแห่ง ในประเด็นเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอน และการจัดโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร รวมถึงกิจกรรมวิชาการต่างๆ ภายใต้การจัดทำความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกันในอนาคตอันใกล้นี้