กิจกรรมคณะ 28 มีนาคม 2566

ประชุมหารือการขับเคลื่อนความร่วมมือทางวิชาการตามกรอบบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติและมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ คณบดีคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะฯ ร่วมให้การต้อนรับนางวาธินี สุริยวรรณ ผู้อำนวยการสำนักประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส และคณะเจ้าหน้าที่จากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ โดยได้ร่วมประชุมหารือข้อราชการ เรื่อง การขับเคลื่อนความร่วมมือทางวิชาการตามกรอบบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติและมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ได้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องในด้านการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส พร้อมทั้งได้ร่วมพูดคุยเพื่อขยายผลการสร้างความรู้ความเข้าใจด้านการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) สู่กลุ่มนักศึกษาหกิจศึกษาคณรัฐศาสตร์ฯ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในระดับภาคเหนือตอนบน ฯลฯ ซึ่งดำเนินการภายใต้กรอบความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน ในวันที่ 28 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมยุทธศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 50 ปี คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่