กิจกรรมคณะ 6 กันยายน 2565

พิธีทำบุญอาคารศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณบดี คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้