กิจกรรมคณะ 22 สิงหาคม 2565

คณบดีพร้อมด้วยรองคณบดี และคณะผู้บริหารคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบกระเช้าดอกไม้แด่ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสที่ดำรงตำแหน่งครบวาระการบริหารงาน ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (กบม.) ณ ห้องรับรองหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2565