กิจกรรมคณะ 6 กันยายน 2565

รัฐศาสตร์ มช. ฟื้นฟูปลูกป่า 2565

คณบดีคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะรัฐศาสตร์ฯ เข้าร่วมการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติฯตามโครงการ "รัฐศาสตร์ฯ มช. ฟื้นฟูปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565" โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน ให้การต้อนรับ และรับฟังการบรรยาพิเศษเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการฟื้นฟูและปลูกป่า โดยคุณพุทธมนต์  สนธิคุณ และความพร้อมดำเนินการปลูกป่า (ต้นไม้ใหม่) และฟื้นฟูต้นไม้เดิม โดยคุณปรีชา  ลภัสวุฒิกุล นักจัดการงานทั่วไป ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์รวบรวมพันธุ์พืชพื้นถิ่นและแปลงวนเกษตร ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัย

เชียงใหม่ “หริภุญไชย” จังหวัดลำพูน