กิจกรรมคณะ 4 กันยายน 2565

ร่วมต้อนรับคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับคณาจารย์และบุคลากรจากภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้หัวข้อ “การบริหารจัดการหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิตตามมาตรฐานการศึกษา ระหว่าง คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีคณบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าสำนักวิชา คณาจารย์และบุคลากรคณะรัฐศาสตร์ฯ เข้าร่วมการประชุมและร่วมพูดคุยให้ข้อมูลเกี่ยวกับการบริหารหลักสูตรระดับปริญญาตรี ในวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมยุทธศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 50 ปี คณะรัฐศาสตร์ฯ