กิจกรรมคณะ 21 มีนาคม 2566

สังเกตการณ์การเรียนการสอนของผู้เรียนและผู้สอน 140103 : การต่อต้านการทุจริตในประเทศไทย

ในวันที่ 1 มีนาคม 2566 ดร.ดาวน้อย สุทธินิภาพันธ์ รองประธานคณะกรรมการ และประธานอนุกรรมการธิการติดตาม เสนอแนะ และเร่งรัดการปฏิรูปประเทศด้านการปราบปรามการทุจริต ประพฤติมิชอบและเสริมสร้างธรรมาภิบาลในคณะกรรมการธิการตรวจสอบเรื่องการทุจริต ประพฤติมิชอบและเสริมสร้างธรรมาภิบาล วุฒิสภา พร้อมคณะฯ ได้เดินทางมาศึกษาดูงาน พร้อมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนความเห็นกับผู้บริหาร อาจารย์ และนักศึกษา รวมทั้งสังเกตการณ์การเรียนการสอนของผู้เรียนและผู้สอน และบันทึกแถบวีดิทัศน์ของกระบวนวิชา 140103 : การต่อต้านการทุจริตในประเทศไทย สอนโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนา พิชิตปัจจา ซึ่งกระบวนวิชาดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา ซึ่งเป็นตัวชี้วัดสำคัญของยุทธศาสตร์ชาติ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ คณบดีคณะรัฐศาสตร์ฯ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนินทร เพ็ญสูตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการให้การต้อนรับ ณ ห้องเรียน PSB 1310 ชั้น 3 อาคารคณะรัฐศาสตร์ฯ คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่