กิจกรรมคณะ 14 กันยายน 2565

เปิดบ้านรัฐศาสตร์ มช. นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมและศึกษาหลักสูตรการเรียนการสอน

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้การต้อนรับคณะนักเรียนและคุณครูจาก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จ.เชียงใหม่ และ Montfort College Secondary Section ได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานคณะคณะรัฐศาสตร์ฯ โดยมีคณบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ประจำสำนักวิชา บุคลากร และนักศึกษา ให้ข้อมูลเกี่ยวกับคณะรัฐศาสตร์ฯ แนะนำหลักสูตรระดับปริญญาตรีพร้อมแนะนำการรับเข้าศึกษาต่อในรอบต่าง ๆ พร้อมกิจกรรมต้อนรับนักเรียนเข้าสู่คณะรัฐศาสตร์อย่างเต็มที่ แชร์ประสบการณ์การเรียน การทำกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงการใช้ชีวิตในคณะ เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคาร 50 ปีรัฐศาสตร์ฯ คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่