กิจกรรมคณะ 6 กันยายน 2565

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ The History NGO Forum for Peace in East Asia กำหนดจัดกิจกรรม Activity Based Learning & Workshop ในหัวข้อ “Global Citizenship – ความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่ไม่แตกต่าง” โดยส่งเสริมการบรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการฯ และให้โรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม โรงเรียนแม่ริมวิทยาคม, โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย และโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เกิดการเรียนรู้เกี่ยวกับการดำรงตนในพหุวัฒนธรรม, การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศเกาหลี และสามารถวิเคราะห์วัฒนธรรมของประเทศเกาหลีผ่าน K-Pop ณ ห้องสืบค้น อาคาร 50 ปี คณะรัฐศาสตร์ฯ เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2565