กิจกรรมคณะ 14 มิถุนายน 2566

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ คณบดีคณะรัฐศาสตร์ฯ พร้อมด้วยผู้แทนมูลนิธิคณะรัฐศาสตร์ ผู้แทนสมาคมรัฐศาสตร์ฯ คณะผู้บริหาร ได้ร่วมกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาใหม่ คณะรัฐศาสตร์ฯ ได้รับทราบข้อมูลการติดต่องานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา รู้จักอาจารย์ที่ปรึกษา และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันระหว่างนักศึกษา ตลอดจนได้รับความรู้เกี่ยวกับการลงทะเบียบเรียน แผนการศึกษาของสาขาวิชาฯ รวมถึงกฎระเบียบข้อบังคับของมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง ในวันที่ 14 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร 50 ปีรัฐศาสตร์ฯ คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 🤩💙
ยินดีต้อนรับสิงห์ขาวที่น่ารักทุกคนนะคะ