กิจกรรมคณะ 7 กรกฎาคม 2566

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะนักเรียนและคุณครูจากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนินทร เพ็ญสูตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ให้การกล่าวต้อนรับและพูดคุยแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับคณะรัฐศาสตร์ฯ พร้อมเจ้าหน้าที่แต่ละสำนักวิชาแนะนำข้อมูลเงื่อนไขในการรับเข้าศึกษาต่อในรอบต่าง ๆ ของแต่ละสาขาวิชา ในวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2566 ณ ห้อง Learning Space ชั้น 2 อาคาร 50 ปีรัฐศาสตร์ฯ คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่