กิจกรรมคณะ 19 กรกฎาคม 2566

ในวันที่ 18 - 19 กรกฎาคม 2566 นายทวิชาติ นิลกาญจน์ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตเเห่งชาติ และนางสาววาธินี สุริยวรรณ หัวหน้าสำนักประเมินคุณธรรมเเละความโปร่งใส สำนักงานคณะกรรมการ ป.ป.ช. ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรวุฒิ ใจคำปัน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รวีวรรณ แพทย์สมาน อาจารย์ ดร.อรชร แซ่จาง และเจ้าหน้าที่ศูนย์นวัตกรรมรัฐศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการร่วมเป็นวิทยากรในการสัมภาษณ์เชิงลึกและเเบ่งกลุ่มระดมความคิดเห็นเพื่อจัดทำข้อเสนอในการพัฒนากระบวนการและเครื่องมือการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ในการประชุมเชิงปฏิบัติการการกำกับติดตามการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 (ครั้งที่ 2) โดยมีตัวแทนจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในเขตภาคเหนือตอนบนเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ โรงเแรมอีสติน ตัน จ. เชียงใหม่ 🔸📢 🔸📢 สำหรับโครงการนี้จัดโดย สำนักประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส สำนักงานคณะกรรมการป้องกันเเละปราบปรามการทุจริตเเห่งชาติ ภายใต้บันทึกความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และสำนักงานคณะกรรมการป้องกันเเละปราบปรามการทุจริตเเห่งชาติ 🔸