กิจกรรมคณะ 25 กรกฎาคม 2566

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าศึกษาดูงาน โดยมีคณบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะรัฐศาสตร์ฯ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ทั้งการบริหารองค์กรในภาพรวม พร้อมร่วมพูดคุยหาแนวทางในการทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เมื่อวันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมยุทธศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 50 ปี คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่