กิจกรรมคณะ 27 กันยายน 2566

ต้อนรับคณะนักเรียนและคุณครูจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานคณะรัฐศาสตร์ฯ

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะนักเรียนและคุณครูจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีเจ้าหน้าที่แต่ละสำนักวิชาให้การกล่าวต้อนรับและพูดคุยแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับคณะรัฐศาสตร์ฯ แนะนำข้อมูลเงื่อนไขในการรับเข้าศึกษาต่อในรอบต่าง ๆ ของแต่ละสาขาวิชาสำหรับนักเรียนที่สนใจคณะรัฐศาสตร์ฯ อย่างเข้มข้น ในวันพุธที่ 27 กันยายน 2566 ณ ห้อง Learning Space ชั้น 2 อาคาร 50 ปีรัฐศาสตร์ฯ คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่