กิจกรรมคณะ 1 พฤศจิกายน 2566

เข้าร่วมประชุมวิชาการ “Global Youth Ambassadors Symposium 2023"

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณภา ลีระศิริ นำนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 4 คน ได้แก่ นางสาวอนรรฆวี แสงฟอง, นางสาวอรทัย สารเถื่อนแก้ว, นายสุภชัย อุดคำ และนางสาวญาดาธิป อภัย เข้าร่วมประชุมวิชาการ “Global Youth Ambassadors Symposium 2023” จัดโดยสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทยร่วมกับคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
🤝 ในการประชุมครั้งนี้นักศึกษาได้มีโอกาสในการพัฒนาศักยภาพทักษะด้านภาษาอังกฤษและได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นการแก้ไขปัญหาความท้าทายระดับภูมิภาคและระดับโลก รวมไปถึงเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับนักศึกษาและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ทั่วประเทศ