กิจกรรมคณะ 7 พฤศจิกายน 2566

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับสาขาการเมืองการปกครอง วิทยาลัยการเมืองการปกครอง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีคณบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะรัฐศาสตร์ฯ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และศึกษาดูงานการบริหารจัดการหลักสูตร และหารือความร่วมมือในการพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม และการบริหารหลักสูตรระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์ฯ เมื่อวันที่ 6-7 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมยุทธศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 50 ปี คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่