กิจกรรมคณะ 8 ธันวาคม 2565

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และโรงเรียนแม่อายวิทยาคม ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการส่งเสริมและพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) และเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการพัฒนาทักษะของผู้เรียนด้วยเนื้อหาการเรียนการสอนที่เป็นพื้นฐานในการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ด้านรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ด้วยการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรอบรมระยะสั้น รูปแบบการศึกษาตลอดชีวิต ในวันที่ 8 ธันวาคม 2565 ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว