กิจกรรมคณะ 19 เมษายน 2567

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมลาบพื้นเมือง "รัฐศาสตร์ฯ การลาบ" และประกวด "ธิดาลาบรัฐศาสตร์ฯ" ประจําปี 2567 โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากร เข้าร่วมงานฯ เพื่ออนุรักษ์เผยแพร่ และส่งเสริมวิธีการทำ/ปรุงอาหารท้องถิ่น (ลาบพื้นเมือง) อีกทั้งเพื่อสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ และร่วมสืบสานและอนุรักษ์ชุดพื้นเมืองแบบล้านนารวมถึงแบบชนเผ่าภาคเหนือ ตลอดจนเพื่อสร้างสีสันและบรรยากาศให้สนุกสนานในช่วงเทศกาลปี๋ใหม่เมือง ในวันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567 ณ ห้อง PSB1101 ชั้น 1 คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์