กิจกรรมคณะ 26 เมษายน 2567

รัฐศาสตร์ฯ มช. ร่วมสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง พิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดีและอาจารย์อาวุโส มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเดินขบวนพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี และคณาจารย์อาวุโส ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 เพื่อแสดงความเคารพและมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ และสืบสานวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีล้านนาอันทรงคุณค่าให้มีการสืบทอดและคงอยู่ต่อไป เมื่อวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567 ณ บริเวณลานสัก ข้างศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่