กิจกรรมคณะ 23 เมษายน 2567

รัฐศาสตร์ฯ มช. เตรียมพร้อมรับมือกับ Office Syndrome

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ ศูนย์สุขภาพพร้อม ได้จัดอบรมในหัวข้อ "OFFICE SYNDROME ภัยเงียบคนทำงาน เเละตรวจวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกาย" โดยศูนย์สุขภาพพร้อมทีมงาน ได้เข้ามาบรรยายความรู้เกี่ยวกับกายภาพบำบัด การบาดเจ็บจากการทำงาน การดูแลตัวเองเบื้องต้น และสอนการจัดร่างกาย การลดความตึงเครียดเบื้องต้นให้แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เพื่อให้บุคลากรตระหนักถึงภัยอันตรายของ Office Syndrome มากขึ้น เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2567 ณ ห้อง Learning Space ชั้น 2 อาคาร 50 ปีรัฐศาสตร์ฯ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่