กิจกรรมคณะ 25 เมษายน 2567

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการถ่ายทอดและสร้างเสริมวัฒนธรรมองค์กร ประจำปี 2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธ์ุ คณบดีคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการเข้าร่วมกิจกรรม Learning Activities Base เพื่อสร้างการเรียนรู้ การรับรู้ สร้างการสื่อสารที่ดี โดยมีการเชื่อมโยงรูปแบบของการทำงานเป็นทีม (Team Working) สร้างกระบวนการในการเรียนรู้และสร้างความเข้าใจเตรียมรับกับความเปลี่ยนแปลง เปิดโอกาสให้ทีมทำงานและมีการให้อำนาจในการตัดสินใจ (Empowerment) เพื่อเป็นกรารส่งเสริมให้เกิดบรรยากาศของการคิดริเริ่ม (Initiative)พร้อมกับการสร้างนวัตกรรม (Innovation) ซึ่งจะทำให้เกิดองค์กรที่เข้มแข็ง พร้อมการสร้างความผูกพันธ์ขององค์กรที่ดีให้กับบุคลากรของคณะอีกด้วย ในระหว่างวันที่ 25 - 27 เมษายน 2567 ณ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ และจังหวัดระยอง