กิจกรรมคณะ 7 พฤษภาคม 2567

งานบริหารงานวิจัยและบริการวิชาการ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรมเรื่อง “ChatGPT และ AI กับการทำวิจัยทางรัฐศาสตร์” ให้แก่คณาจารย์ และผู้ที่สนใจ เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี AI กับการทำวิจัยทางรัฐศาสตร์ฯ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุเพชร จิรขจรกุล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นวิทยากรอบรม เมื่อวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2567 เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมยุทธศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 50 ปี รัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่