กิจกรรมคณะ 14 พฤษภาคม 2567

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าศึกษาดูงาน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธ์ุ คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และหัวหน้างานคณะรัฐศาสตร์ฯ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ทั้งการบริหารองค์กรในภาพรวม หลักสูตรการเรียนการสอนระดับปริญาตรี และการบริหารงานสำนักงานคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล เมื่อวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2567ณ ห้องประชุมยุทธศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 50 ปี คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่