กิจกรรมคณะ 25 พฤษภาคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์คณบดี พร้อมด้วย ผู้บริหารของคณะฯ ร่วมสัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 (𝗖𝗠𝗨 𝗘𝘅𝗲𝗰𝘂𝘁𝗶𝘃𝗲 𝗦𝗲𝗺𝗶𝗻𝗮𝗿 𝟮𝟬𝟮𝟰) ณ โรงแรมเดอะริเวอร์รี บายกะตะธานี จังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ 25-26 พฤษภาคม 2567
การสัมมานาครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะผู้บริหาร ได้เข้าใจการบริหารงานตามแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 (พ.ศ. 2566 – 2570) ทราบถึงการดำเนินการขับเคลื่อนแผนกลยุทธ์สู่แผนปฏิบัติ เกิดการบูรณาการร่วมกันในการดำเนินการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สู่การเป็น “มหาวิทยาลัยชั้นนำ ที่รับผิดชอบต่อสังคมเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ด้วยนวัตกรรม”