กิจกรรมคณะ 24 พฤษภาคม 2567

งานบริหารงานวิจัยและบริการวิชาการ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรมเรื่อง “งานวิจัยทางสังคมศาสตร์: มุมมอง ข้อสังเกต และประสบการณ์งานวิจัยกับประเด็นจริยธรรมการวิจัย” ให้แก่คณาจารย์ และผู้ที่สนใจ เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการประพฤติปฏิบัติของนักวิจัย ให้การดำเนินงานวิจัยอยู่บนพื้นฐานของจริยธรรมและหลักวิชาการที่เหมาะสม โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.ศิริพร วัชชวัลคุ จากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และอดีตผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายชาติและความสัมพันธ์ข้ามชาติ จาก สกว. เป็นวิทยากร เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567 เวลา 9.30-11.30 น. ณ ห้องประชุมยุทธศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 50 ปี รัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่