กิจกรรมคณะ 31 พฤษภาคม 2567

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เข้าร่วมพิธีเปิดงาน การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 "อ่างแก้วเกมส์ 2024" โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ คณบดีคณะรัฐศาสตร์ฯ พร้อมด้วย นางสาวอารยา ส่งศรีเกตุ และนางสาวฐิตารีย์ บูรณะธนะสิทธิ์ บุคลากรสายสนับสนุน ร่วมถือป้ายขบวนพาเหรด โดยมีทัพนักกีฬาและผู้เกี่ยวข้องจากสถาบันอุดมศึกษาต่าง ๆ 68 สถาบันทั่วประเทศมาเข้าร่วมกว่า 8,000 คน ร่วมชิงชัย 21 ชนิดกีฬา ซึ่งปีนี้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เจ้าภาพ และร่วมฉลองวาระครบรอบ 60 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม - 9 มิถุนายน 2567 เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่