กิจกรรมคณะ 30 พฤษภาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล ตันตระกูลทรัพย์ หัวหน้าศูนย์นวัตกรรมรัฐศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.อรชร เเซ่จาง และอาจารย์ ดร.ฉัตรทิพย์ ชัยฉกรรจ์ อาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์เเละรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในหลักสูตร “การบริหารจัดการตามหลักธรรมาภิบาล (Good Governance)”
ภายใต้โครงการจุดชนวนความคิด ติดอาวุธบุคลากร สู่ความพร้อมการเป็นผู้บริหาร Prepare for Future Leaders (PFL) เมื่อวันที่ 30 - 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 8.30 - 16.30 น. ณ ห้องทองกวาว ชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโดย กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่