กิจกรรมคณะ 1 มิถุนายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ คณบดีคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนินทร เพ็ญสูตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมบรรยายในหัวข้อ"รัฐศาสตร์ : การใช้อำนาจอย่างชอบธรรม" แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 5 ในโครงการห้องเรียนนิติศาสตร์ - รัฐศาสตร์ (SMART Intensive Laws and Political Sciences : SILP) เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนที่มีความสนใจหรือมีความต้องการทำงานด้านนิติศาสตร์และรัฐศาสตร์ พร้อมทั้งได้รับการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างรอบด้านทั้งความรู้ ความเข้าใจพื้นฐาน ทักษะที่จำเป็น รวมถึงเจตคติที่ดีต่อวิชาชีพ ผ่านกระบวนการจัดการเรียนรู้ในห้องเรียนที่เข้มข้น ควบคู่กับการจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรที่มุ่งเน้นการเรียนรู้ผ่านการลงมือปฏิบัติจริงและเรียนรู้จากผู้มีประสบการณ์การทำงานโดยตรง เมื่อวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2567 ณ หอประชุมภัทรมหาราชา โรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ