กิจกรรมคณะ 11 มิถุนายน 2567

ศูนย์นวัตกรรมรัฐศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้จัดโครงการบรรยายในหัวข้อ "การเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรปลอดทุจริต: กรณีศึกษาผลประโยชน์ทับซ้อนการปฏิบัติงานที่เสี่ยงต่อการทุจริต และการจัดการข้อร้องเรียนที่เกี่ยวกับการทุจริตในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่" โดยได้รับเกียรติจากนายนิรันดร ศรีภักดี ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. จังหวัดเชียงใหม่ และนายอรัญ กันธิยะ ผู้อำนวยการกองกฎหมาย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในโครงการฯ ซึ่งโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความตระหนักรู้ในผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการทุจริตในสถาบันการศึกษา เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเเนวทางในการจัดการข้อร้องเรียนเกี่ยวกับการทุจริตอย่างถูกต้องเเละเป็นไปตามกฎระเบียบของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดการทุจริตในการปฏิบัติงานภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แก่ผู้บริหารส่วนงาน คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 - 16.30 น. ณ ห้องประชุม convention hall โรงแรม วินทรี ซิตี้ รีสอร์ท จ.เชียงใหม่