กิจกรรมคณะ 7 มิถุนายน 2567

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ คณบดีคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้ปกครอง พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรฝ่ายสนับสนุน การประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ครั้งนี้ ผู้ปกครองจะได้รับทราบถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนแต่ละสาขา แนวทางการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย บริการและสวัสดิการต่าง ๆ ที่มหาวิทยาลัย และคณะจัดให้แก่นักศึกษา นโยบายการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ ทุนการศึกษา ค่าใช้จ่ายในการศึกษา ตลอดจนอาชีพหลังสำเร็จการศึกษา เพื่อสร้างความไว้วางใจและความสัมพันธ์อันดี ระหว่างผู้ปกครองนักศึกษากับคณะรัฐศาสตร์ฯ มช. ในวันที่ 7 มิถุนายน 2567 ณ ห้อง PSB1201 ชั้น 2 คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่