กิจกรรมคณะ 13 มิถุนายน 2567

นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ฯ มช. เข้าร่วมปฐมนิเทศนักศึกษา โครงการเตรียมความพร้อมกำลังคนที่มีสมรรถนะสูง สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมปฐมนิเทศโครงการเตรียมความพร้อมกำลังคนที่มีสมรรถนะสูง สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา โดยรับสมัครและคัดเลือกนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจำนวน 11 คน จาก 4 คณะ ประกอบด้วย คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะเศรษฐศาสตร์ และวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี โดยคณะรัฐศาสตร์ฯ มีนักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกจำนวน 4 คน ดังนี้
1. นายวรินธร วุฒยาก ตำแหน่ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
2. นางสาวแพรภัทร์ รัตนสมเกียรต ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป (งานกองทุนและสวัสดิการ)
3. นางสาวพิมพ์พลอย สูตรเลข ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป (งานอัตรากำลังและค่าตอบแทน)
4. นายปณิภาณ รุ่งศิร ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป (งานพัฒนาและฝึกอบรม)
การปฐมนิเทศครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาได้รับรู้ข้อมูลเบื้องต้นในการปฏิบัติงาน กฎระเบียบ และข้อบังคับต่างๆ ซึ่งนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจะเปรียบเสมือนพนักงานคนหนึ่งของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่